THI CÔNG PANO NGOÀI TRỜI

Trong những hình thức làm quảng cáo ưu thích của những Công ty -Doanh nghiệp lớn. Một bảng pano quảng cáo ngoài trời được đặt tại những vị trí giao thông trọng điểm cho phép nhà sản xuất có thể tương tác với hàng ngàn khách hàng mỗi ngày. Bảng hiệu trước cửa hàng. Đây là hình thức quảng cáo thông dụng, hầu như tất cả các Công ty hay cửa hàng đều sử dụng nó để làm phương tiện quảng bá cho Doanh nghiệp của mình

 

 

– Cho dù là ở đâu làng quê hay thành thị, đường cao tốc hay đường núi, bạn sẽ rất hay bắt gặp những tấm biển quảng cáo pano ngoài trời lớn với nhiều kích thước khác nhau, hình thức trình bày khác nhau, thông điệp cũng như màu sắc khác nhau.

 

Nhưng trên thực tế thì, bạn chỉ biết rằng đó là bảng hiệu quảng cáo hoặc thông điệp gì đó. Mà ít ai để ý nhiều đến bảng quảng cáo đó là gì? Bắt nguồn từ đâu? Hay làm bằng chất liệu gì? Và nhiều khi chính những đơn vị truyền tải thông điệp cũng không cần bạn biết đến điều đó, chỉ cần bạn để ý đến chúng, hiểu và đón nhận chúng là đã quá thành công rồi.

 

 

Quảng cáo pano mang lại giá trị gì?

-Có khả năng tác động tới tất cả các đối tượng công chúng
– Nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả
-Tiếp cận khách hàng tiềm năng
-Truyền tải thông điệp ở mọi lúc- mọi nơi

Liên hệ: 0966 407 408

CHỮ NỔI MICA - INOXXem tiếp

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

BẢNG HIỆU ĐÈN LED

Videos