CHỮ NỖI MICA -INOX

CHỮ INOX

Đây là loại bảng hiệu có nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền cao, có hiệu ứng hình ảnh đẹp, chất liệu Inox giúp cho chữ nổi trở nên bóng loáng thời thượng, kết hợp với ánh sáng phù hợp sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng.

bảng hiệu Chữ Nỗi Inox giúp đối ưu hóa nét đẹp sang trọng, đẳng cấp trên bảng hiệu quảng cáo, tạo được những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

 

 

Độ cứng và độ bền của bảng hiệu quảng cáo tương đối cao, có thể chịu được những tác động của thời tiết, của con người trong quá trình vận chuyển, bởi thế nên bảng hiệu Chữ Nổi Inox còn có thể được sử dụng ở ngoài trời trong thời gian lâu dài mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của tấm bảng hiệu quảng cáo. Khả năng không bị oxy hóa bởi thời tiết giúp cho bảng hiệu quảng cáo luôn giữ được tính trạng bền màu, sáng bóng qua thời gian.

 

 

– Sản phẩm Chữ Nổi Inox mang tính thẩm mỹ cao, vừa sang trọng, lại dễ vệ sinh lau chùi.
– Đây là sản phẩm có độ bền rất cao, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên thường được sử dụng ở ngoài trời. Ngoài ra, sản phẩm không bị han gỉ nên bền đẹp theo thời gian

CHỮ NỔI INOX TRẮNG

Giá thành rẻ hơn so với các loại Chữ Nổi Inox vàng nhưng sản phẩm vẫn mang lại hiệu ứng vừa đẹp mắt vừa sang trọng nên hiện nay sản phẩm được sử dụng khá phổ biến. Sản phẩm được chia làm hai loại nhỏ là Chữ Nổi Inox trắng bóng và Chữ Nổi Inox trắng xước cũng có 2 loại 201 và 304

 

 

Đơn giá:

Chữ inox trắng 2.800.000đ / m2 ( Tùy theo vị trí lắp đặt )
Chữ inox trắng xước 3.000.000/ m2 ( Tùy theo vị trí lắp đặt )

Chữ inox có đèn liên hệ.

Liên hệ: 0966 407 408

CHỮ NỔI INOX VÀNG BÓNG

Loại này chúng tôi lại phân theo 2 loại nhỏ là chữ nổi inox CHỮ MICA

. Ngoài ra trên thị trường có mẫu inox vàng xước nửa nên rất đa dạng, quý khách dễ dàng lựa chọn loại Chữ Inox phù hợp cho mình. Có thể khẳng định luôn là chữ nổi inox vàng 304 có độ bền và giá thành cao hơn Chữ Nổi Inox vàng 201.

 

 

Gia công chữ nổi inox vàng 304 cắt uốn trên công nghệ máy móc hiện đại, chính xác cho cả những chữ khó có chân và trên nhiều font chữ khác nhau, sản phẩm có độ bóng và sáng đẹp, mặt sau không bị gỉ sét.

Đơn giá:

Chữ inox vàng 3.2 00.000đ / m2 – 3.500.000( Tùy theo vị trí lắp đặt )
Chữ inox trắng xước 4.000.000/ m2 – 4.500.00( Tùy theo vị trí lắp đặt )

Chữ inox vàng có đèn liên hệ.

Liên hệ: 0966 407 408

CHỮ MICA

Có thể khẳng định rằng, Chữ Mica có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của một công ty, một doanh nghiệp.

Những dòng Chữ Nổi, hình ảnh bắt mắt sẽ khiến người tiêu dùng chú ý đến công ty, cơ sở doanh nghiệp. Để tạo được ấn tượng với khách hàng về hình ảnh và thương hiệu, giúp cho chúng ta có thể dễ dàng tìm được và nhận biết được giữa rất nhiều những dãy cửa hàng xung quanh
Bảng hiệu có Chử Mica còn là tầm nhìn cần thiết để biểu thị tên doanh nghiệp vủa mình. Đồng thời nó cũng góp phần đem lại nguồn khách hàng cho doanh nghiệp, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được doanh nghiệp của mình, và đặc biệt tăng thêm niềm tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp, giúp chỗ đứng của doanh nghiệp trên thị trường vững mạnh hơn

 

Khi lên kế hoạch thành lập công ty, các cửa hàng, doanh nghiệp, không một ông chủ nào có thể thiếu việc xem xét lắp biển chữ nổi mica như thế nào? Đó dần là yếu tố quyết định sự phát triển trong quá trình kinh doanh của mỗi người.

Mỗi kiểu dáng, chữ cái của bảng hiệu mang lại các phong cách khác nhau. Bảng hiệu Chữ Nổi Mica thường là sự kết hợp giữa chữ nổi với bảng hiệu bằng vật liệu Aluminium chịu lực. Nhôm alu có độ chịu bền cao, sạch và bóng đẹp, đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Đơn giá:

Chữ miaca không đèn 800.000đ – 1.000.000đ / m2 ( Tùy theo vị trí lắp đặt )
Chữ miaca có đèn 1.500.000đ – 2.000.000đ / m2 ( Tùy theo vị trí lắp đặt )

Liên hệ: 0966 407 408

CHỮ NỔI MICA - INOXXem tiếp

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

BẢNG HIỆU ĐÈN LED

Videos