CHỮ NỔI – ĐÈN LED

Hiện nay, bảng hiệu chữ nổi mica được sử dụng rất phổ biến. Khác với các dòng biển quảng cáo khác, biển quảng cáo chữ nổi thu hút sự chú ý của người tiêu dùng hơn bởi các kiểu trang trí khác nhau. Chúng có điểm nhấn nhằm tối ưu hóa, thực hiện được mục đích truyền tải thông điệp và quy mô doanh nghiệp, cửa hàng, công ty.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay trên thị trường có các loại như sau: biển mặt mica gắn chữ mica nổi, đèn led hắt sáng, biển quảng cáo mặt aluminium, composite và chữ aluminium nổi, đèn led nền, biển quảng cáo mặt aluminium, composite và chữ nổi làm bằng mica, alu hoặc đồn, biển quảng cáo mặt bạt hiflex và chữ mica nổi…. Dù sử dụng vật liệu nào để sản xuất, chúng cũng có những điểm hút riêng. Theo khảo sát tại các cửa hàng chuyên làm biển hiệu, hằng năm thu về hàng trăm triệu do lượng đặt đơn hàng biển quảng cáo.

Chữ nổi có đèn thực sự đang là loại bảng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay, với chi phí trung bình mà hiệu quả quảng bá và tính thẩm mỹ rất cao. Một cửa hàng, một showroom công ty, bất kỳ nào xuất hiện thì việc ưu tiên hàng đầu là làm bảng hiệu kết hợp chữ nồi để quảng cáo. Hình thức lựa chọn thường là loại chữ nổi có đèn hay ko đèn.

– Làm bảng hiệu loại này thường là những loại bảng lớn, kết hợp với các loại đèn chiếu sáng, chữ nổi có đèn cho hiệu quả quảng cáo rất cao, đem đến tính thẩm mỹ nên được sử dung rộng rãi nhằm tiếp cận nhanh khách hang cho quý công ty, doanh nghiệp. cho hiệu quả quảng cáo nhanh, thuận tiện, gây chú ý cao đối với các khách hàng là người đi đường. Làm chữ nổi đèn led cho hiệu quả sữ dụng cả ban ngày và ban đêm, với độ sáng lên tới hàng ngàn K và có thể điều chỉnh mọi hiệu ứng chớp tắt, chuyển màu.

Gửi tới các bạn một số mẫu chữ mica đẹp thường dùng trong thi công bảng hiệu quảng cáo. Chữ hộp mica đẹp ,chữ hộp inox lồng mặt mica gắn đèn neon sign, chữ inox viền mặt mica đèn led bên trong, chữ mica gắn đèn neon sign bên trong
Các hiệu ứng chạy, chớp tắt, sáng mờ, sáng rực sẽ có hiệu quả ngay với những khách hàng nhìn từ xa.

– Chất liệu: thường dùng là mica màu dẫn sáng đài loan bên trong là đèn led (loại đèn siêu sáng bảo hành dài hạn) Chữ mica được sử dụng nhiều trong bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo trong nhà và ngoài trời. Sau đây chúng tôi

Đơn giá:

Chữ nổi không đèn : 800.000đ – 1.000.000đ / m2 ( Tùy theo độ dày mica)
Chữ nổi có đèn: 1.800.000đ -2.300.000đ / m2 ( Tùy theo và độ dày mi và đèn led)
Liên hệ: 0966 407 408

 

 

CHỮ NỔI MICA - INOXXem tiếp

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

BẢNG HIỆU ĐÈN LED

Videos