BẢNG HIỆU DÂN DỤNG

Đây là hình thức quảng cáo cho các doanh nghiêp, cơ sở tạo ra sự khác biệt thương hiệu mình đối với các đối thủ cạnh tranh, sẽ làm cho khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp hay cơ sở bạn. Một bảng hiệu với thiết kế nổi bật sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng và họ thật dễ nhận ra bạn khi họ cần đến bạn. Điều này thật vô cùng quan trọng trong thời điểm mà kinh tế đang có sự cạnh tranh rất cao.

Biển hiệu quảng cáo ngày nay có rất nhiều loại nó được phát triển và hình thành qua tư duy thiết kế của từng họa sỹ thiết kế không cố định cụ thể ở một loại hình thức nào, với cùng một kích thước biển như vậy thì người họa sỹ có rất nhiều phương án cho một chiếc biển. Có thể là biển alu kết hợp với chữ nổi mica, hay biển mặt gỗ kết hợp với chữ đồng hoặc inox…. với mỗi cái biển hình thành thì chất lượng và thẩm mỹ nó cũng phụ thuộc nhiều vào người thiết kế.

Hiện nay có rất nhiều loại bảng quảng cáo phù hợp với yêu cầu và mục đích của các chủ doanh nghiệp có nhu cầu. Dưới đây là các loại bảng quảng cáo được sử dụng thường xuyên:

CHỮ NỔI MICA - INOXXem tiếp

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

BẢNG HIỆU ĐÈN LED

Videos